Bộ tài liệu hỗ trợ làm email marketing tổng hợpSở hữu ngay cho mình bộ tài liệu hỗ trợ làm email marketing chuyên nghiệp.


Marketing Online hiện nay đang là một xu hướng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp, tổ trức của bạn. Giúp bạn tiếp cận được đa dạng và đúng nhóm đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Email marketing là một trong số những công cụ có thể sẽ hữu ích với bạn trong việc tiếp cận khách hàng ở một góc độ mới. Hãy cùng tìm hiểu ngay bộ công cụ email marketing hỗ trợ hữu ích tuyệt vời này.

Đầu tiên là bộ công cụ hỗ trợ quét email, số điện thoại từ website.

1. iScanPro

- Với công cụ này bạn có thể quét được những email đã đăng ký từ bất cứ website nào.
- Công cụ này sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm website và page vào URL website rồi chạy là xong.Ngoài iScanPro còn có Aloxo Contact Scanner và nhiều công cụ khác hỗ trợ việc quét email, số điện thoại từ website.


2. Solid Email Filter

- Hỗ trợ quét email từ comment trên facebook.
- Công cụ này hỗ trợ khá tốt việc get email từ comment từ facebook, nhưng có 1 nhược điểm là với những bài nhiều comment thì sẽ mất chút thời gian vì cần phải copy hết những comment đó thì mới lọc được, cũng có 1 số công cụ hỗ trợ quét comment nhưng sau cùng vẫn phải dùng đến Solid email filter để lọc ra email. (với đa số những tool free sẽ phải làm thủ công 1 chút).Bạn có thể dùng kết hợp Simple ID (tải miễn phí TẠI ĐÂY) để quét tất cả comment từ 1 bài post rồi dùng kết hợp với Solid email filter ở trên để lọc ra danh sách email mong muốn.Hoặc bạn có thể sử dụng 1 cách khác đơn giản hơn, sử dụng addon từ chorm: https://goo.gl/LzeuzG
Với addon này, nó sẽ lưu lại tất cả những email hiển thị ở trang đã truy cập.


3. Top Email Verifier

- Công cụ hỗ trợ lọc mail, lọc những email còn sống từ list email bạn quét được ở trên, để đưa vào danh sách gửi email.
- Bạn chỉ cần chọn file đến file email cần lọc rồi ngồi đợi tool check.


4. Sent mail sử dụng addon Yet Another Mail Merge trong google driver.

Xem hướng dẫn chi tiết tại https://goo.gl/OAYdXG

- Ưu điểm: 
+ Mail được gửi sẽ gửi vào hộp thư inbox.
+ Thống kê số lượng mở mail

- Nhược điểm:
+ Mỗi tài khoản mail chỉ gửi tối đa 50 mail/ngày.

Nếu bạn chỉ có một vài nghìn địa chỉ email, Mailchimp ( hoàn toàn MIỄN PHÍ full tính năng) hay GetResponse (trải nghiệm full tính năng dịch vụ của mình hoàn toàn FREE trong vòng 30 ngày) là lựa chọn hoàn hảo để làm Email Marketing. Tuy nhiên, nếu số lượng email lớn, lúc này bạn cần dùng công cụ khác tiết kiệm chi phí hơn, giải pháp ở đây là Sendy.

Hướng dẫn chi tiết thông tin + sử dụng Sendy TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn chi tiết thông tin + sử dụng GetResponse TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn chi tiết thông tin + sử dụng Mailchimp TẠI ĐÂY.

Với MailChimp công cụ đã từng sử dụng tốt trong email marketing, mỗi ngày có thể gửi đi hàng nghìn mail. Nhưng đến hiện tại do số lượng dùng quá nhiều nội dung thư mang tích chất spam nên mail đến thường rơi vào mục spam or quảng cáo.

Bài viết ý kiến đánh giá giữa Sendy và mailchimp TẠI ĐÂY.

Link download các tool giới thiệu ở trên tại đâyhttps://goo.gl/so6DAl


Bài viết này với mục đích giới thiệu 1 số công cụ hỗ trợ email marketing để bạn có thể biết được và vận dụng nó một cách hiệu quả để có được một chiến dịch email marketing hợp lý nhất.

Xem thêm:

1. Remarketing là gì ? Hướng dẫn Remarketing trên Google và Facebook
2. Hiểu đúng về Digital Marketing
3. TỔNG HỢP CÔNG CỤ ĐỂ LÀM NỘI DUNG MARKETING