10 tư thế khiến con trai luôn đẹp trước máy ảnh


Nếu bạn đau đầu trong việc lựa chọn tư thế khi chụp ảnh, những gợi ý của trang Foto Tips sẽ giúp bạn thoải mái tạo dáng với những bức ảnh cool nhất.Tư thế 1: Cách chụp ảnh chân dung khá đơn giản dành các chàng. Chỉ cần khoanh tay trước ngực và chụp phần trên của cơ thể. Lưu ý: tư thế này nên nghiêng về sau một chút và hơi thóp bụng nếu bạn sở hữu một vòng bụng tương đối lớn.


Tư thế 2: là biến thể của tư thế 2, dành cho ảnh chụp toàn thân. Bạn có thể bắt chéo chân phía trước, nhưng không nên dồn trọng tâm vào cả hai chân vì trông sẽ rất nặng nề.


Tư thế 3: Một cách chụp ảnh thực sự thoải mái và phong trần dành cho các chàng: bỏ hai tay vào túi.


Tư thế 4: Bạn cũng có thể lãng tử và khỏe khoắn hơn nữa bằng cách khoác áo qua vai, tay đút hờ ở túi quần và bắt chéo chân.


Tư thế 5: Dành cho những chàng trai thích ngồi khi chụp ảnh. Gác cổ chân sang chân kia và thư giãn. Ở góc độ này, bạn này chụp chếch trên cao một chút.Tư thế 6: Dựa lưng vào tường, chân hơi co lên sẽ giúp bạn có một bức ảnh rất lãng tử.Tư thế 7: Dựa một bên vai vào tường là tư thế chụp tạo nên sự thân thiện, gần gũi.


Tư thế 8: Khi chụp ngoài trời, nhất là trên nền cỏ, bạn có thể tạo dáng theo tư thế này, trông rất nam tính.Tư thế 9: Một tư thế quyền lực với ghế.


Tư thế 10: Cũng là tư thế khai thác sự nam tính bằng cách chụp cận cảnh khuôn mặt bạn. Hãy thật tự nhiên và đừng tỏ ra "diễn" với những shot ảnh chân dung cận cảnh thế này nhé.

Theo : ione.vnexpress.net